Căn hộ cho thuê 2PN Nội thất Vinleasing Giá chỉ 17 triệu

$735 /tháng

Thông Tin Căn Hộ

Cho thuê Vinhomes Central Park căn hộ thuộc tòa Landmark 4, view hướng đường Nguyễn Hữu Cảnh, căn hộ có diện tích 79,9m2, được thiết kế 2 phòng ngủ, 2 toilet, phòng ngủ sang trọng. Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê địa chỉ tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh.

Trang bị trong căn hộ đã có đủ nội thất như đèn, rèm, tủ lạnh, máy giặt, máy nước nóng,… Thiết kế một tòa cao ốc đáp ứng được các tiêu chí khác nhau như: Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường. Giá thuê chỉ: 17 triệu /tháng

Phòng ngủ master căn hộ cho thuê Phòng khách của căn hộ 2PN cho thuê Phòng ngủ nhỏ của căn hộ 2PN cho thuê Tổng phòng khách của căn hộ 2PN cho thuê

Mặt bằng tổng thể tòa Landmark 4: => Tại đây

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ Vinhomes Central Park tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Central Park, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Vinhomes Central Park liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

(Xem thêm các căn hộ đang cho thuê Landmark 4 tại đây)

Google Maps: Vina House – The Landmark
Fanpage: Vina House – Vinhomes HCMC

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Vinhomes: 0908132054

Đánh giá căn hộ estate