0908 132 054
208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, HCMC
vinahouses.vinhomes@gmail.com

Căn hộ cho thuê ngắn hạn 3PN tòa Landmark 81 – Vinhomes Central Park

$180 /ngày

Thông Tin Căn Hộ

Căn hộ cho thuê ngắn hạn tại Landmark 81 – Vinhomes Central Park nằm tại lầu 42 của tòa Landmark 81, với diện tích lên đến 133m2 tạo không gian rộng rãi cho khách tạm trú đi công tác tại Vinhomes Central Park. Trang thiết bị nội thất được thiết kế theo phong cách Hoàng Gia – Quý Tộc – Cổ Điển – Sang Trọng, các trang thiết bị đầy đủ từ những vật dụng nhỏ nhất như: chén , đủa, muỗn, máy sấy tóc, kem đánh răng…( được phép nấu nướng tại đây). Giá thuê theo ngày của căn hộ: 4.200k /ngày đã bao gồm tất cả chi phí căn hộ.

không gian phòng khách của căn hộ

Căn hộ The Landmark 81 – Vinhomes Central Park cho thuê tại khu quận Bình Thạnh phường 22, Căn hộ The Landmark 81 tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, cao cấp thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Trung Tâm thương mại Vincom ngay dưới khối đế tòa nhà Landmark 81. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Central Park, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Cho thuê căn hộ Landmark 81 theo ngày (ngắn hạn) với nhiều sự lựa chọn. Quý khách dự án Vinhomes Central Park liên hệ để có sản phẩm giá tốt nhất, vị trí đẹp.

phòng ngủ master

Phòng ngủ Master của căn hộ cho thuê theo ngày:

Phòng ngủ lớn của căn hộ được thiết kế theo vòng cung. View trực diện sông công viên lớn của Vinhomes Central Park. Toàn cảnh Panorama.

phong ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ của căn hộ cho thuê theo ngày:

Phòng ngủ nhỏ cũng được thiết kế khá rộng lớn. View cùng hướng phòng ngủ lớn ra công viên của Vinhomes Central Park.

phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ 2 của căn hộ cho thuê theo ngày

Cả 3 phòng ngủ đều có tủ âm tường, có thể đựng được nhiều đồ đạc và những ưu phẩm cần thiết cho quý khách khi lưu trú tại căn hộ 3 phòng ngủ cho thuê ngắn hạn tại tòa Landmark 81 – Vinhomes Central Park.


Google Maps: Vina House – The Landmark
Fanpage: Vina House – Vinhomes HCMC

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Vinhomes: 0908132054

 

Đánh giá căn hộ estate
  • ID: 27789
  • Views: 622