Căn hộ cho thuê ngắn hạn Airbnb 3 PN tòa Landmark 5 – Vinhomes Central Park

$75 /ngày

Thông Tin Căn Hộ

Căn hộ ngắn hạn cho thuê Vinhomes Central Park có vị trí tại tòa Landmark 5, nằm ở tầng 39 của tòa nhà, với diện tích 108m2 được thiết kế 3PN 2WC và 1 phòng khách rộng lớn thích hợp cho các hộ gia đình lưu trú khi đi du lịch xa tại Vinhomes Central Park. Trang thiết bị đầy đủ từ những vật dụng nhỏ nhất như: chén đủa muỗn, mấy sấy tóc, kem đánh răng…Giá thuê căn hộ ngắn hạn: 1.700k /ngày đã bao gồm tất cả chi phí căn hộ.

Căn hộ cho thuê Vinhomes Central Park có vị trí tại 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.  tọa lạc ngay trung tâm thành phố, được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng, cao cấp thích hợp với những người yêu cuộc sống náo nhiệt và năng động tại Sài thành. Trung Tâm thương mại Vincom ngay dưới khối đế tòa nhà Landmark 81. Để đáp ứng quy mô của toàn dự án Vinhomes Central Park, các dịch vụ cũng được thiết kế đầy đủ tất cả các nhu cầu sinh hoạt, giải trí, thể thao, sức khỏe cho các cư dân.

Ảnh view thực tế từ phòng khách của căn hộ cho thuê ngắn hạn:

Có view từ hướng Đông Bắc không bị nắng gắt vào buổi trưa. tại đây quý khách có thể ngắm được toàn cảnh Sài Thành nhộn nhịp vào buổi tối. Mang lại cảm giác thoải mái khi lưu trú tại căn hộ.

Phòng ngủ master của căn hộ cho thuê ngắn hạn

Phòng ngủ Master của căn hộ được trang bị Smart Tivi với đa dạng kênh onlinePhòng ngủ nhỏ của căn hộ

Phòng ngủ nhỏ 1 của căn hộ có diện tích khác lớn và đầy đủ trang thiết bị cần thiết

phòng ngủ nhỏ

Phòng ngủ nhỏ 2 của căn hộ có view cùng hướng ra ngoài.

(xem thêm các căn hộ 3PN cho thuê ngắn hạn khác tại đây)


Google Maps: Vina House – The Landmark
Fanpage: Vina House – Vinhomes HCMC

Liên Hệ Phòng Kinh Doanh Vinhomes: 0908132054

Đánh giá căn hộ estate